Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Giải quyết nỗi lo về bộ râu lưa thưa với Kaminomoto

11/09/2017
 

Một bộ râu hoàn hảo là kiểu râu mọc đều, dày đậm màu. Nếu râu bạn đang ở trong tình trạng thưa, râu hoàn  toàn không có khả năng phát triển đều, điều này dẫn tới tâm lý mất tự tin của phái mạnh.  Râu vốn là biểu tượng của sự nam tính và quyến rũ, vì vậy một bộ râu dày , mọc đều, sẽ làm cho sức hút của bạn tăng cao. 

 

thuoc-moc-rau-kaminomoto

 

Làm sao để giải quyết triệt để tình trạng râu  mọc lưa thưa?

 

Bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của râu. 

 

Đối với sự phát triển của râu, có 3 cặp chất đóng vai trò vô cùng quan trọng.

 

Protein và Biotin

 

Qúa trình hình thành râu tóc, không thể thiếu được chất Keratin – một loại chất cùng họ của protein có cấu trúc dạng sợi, Keratin được tạo thành từ các axit amin. Nếu bạn gặp phải tình trạng râu mọc lưa thưa, không đồng đều, rất có thể cơ thể bạn đang thiết dưỡng chất này. Cơ thể bạn hoàn toàn không có khả năng sản sinh ra các Axit amin để hình thành protein và Keratin. Vì vậy để đảm  bảo sự phát triển của râu, bạn đừng quên bổ sung các loại thực phẩm giàu Protein như trứng, thịt, sữa, các loại đâu..ngũ cốc..
Bên canh đó Biotin cũng là dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của các nang tóc. Một mái tóc khỏe đẹp không thể thiếu được 2 dưỡng chất Keratin và Biotin.

 

>>>Xem thêm: Râu ở nam giới mọc lên như thế nào?


Beta Carotene và Vitamin A.


Cặp chất thứ 2 có ảnh hưởng đến quá trình mọc râu là Beta Carotene và Vitamin A. Beta Carotene được biết đến là một loại chất khi được hấp thụ vào cơ thể, nó sẽ tự chuyển hóa thành Vitamin A, giúp kích thích mọc râu. Vì vậy để có bộ râu mọc dày và khỏe, chúng ta cần bổ sung các loại thực phẩm như khoa lang, bí đỏ, cà rốt, gan, lòng đỏ trứng… 


Vitamin C và E


Vitamin E và C được biết tới như 2 trợ thủ giúp phát triển các mô của nang râu, Vitamin E cung cấp độ ẩm để nuôi dưỡng , giúp râu chắc khỏe.

 

thuoc-moc-rau-nhat-ban\

 


Sử  dụng thuốc kích thích mọc tóc Kaminomoto.


Để đây nhanh quá trình phát triển, kích thích mọc đều râu, bạn đừng quên sử dụng sản phẩm hỗ trợ thuốc mọc râu Kaminomoto mọi lo lắng, băn khoăn của bạn sẽ được giải quyết sau quá trình sử dụng thuốc kích thích mọc râu Kaminomoto.

 

 

 

 


Tin tức khác