Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Giải mã lý do đàn ông phải nuôi râu

20/09/2017
 

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi, tại sao đàn ông có râu, được gọi là “cánh mày râu” trong khi phụ nữ lại không hay chưa?. Mục đích của bộ râu trên khuôn mặt là gì?

 

 

Tại sao râu tồn tại?

 

Trãi qua quá trình tiến hóa và chọn lọc tự nhiên, con người là loài động vật có vú duy nhất không có lông bao phủ toàn cơ thể, vì chúng ta đã biết dùng các vật phẩm để che chắn và giữ ấm cơ thể, đặc biệt là sau này con người đã phát minh ra quần áo để giữ ấm cơ thể và làm đẹp. 

 

thuoc-moc-rau-nhat-ban

 

Vậy tại sao trong quá trình tiến hóa râu vẫn được giữ lại ? Tại sao râu chỉ xuất hiện ở đàn ông trưởng thành  còn phụ nữ thì không?

 

Có nhiều nghiên cứu đã được thực hiện và chỉ ra rằng, sở dĩ râu tồn tại ở đàn ông trưởng thành là để thu hút phái nữ, tăng khả năng tìm kím bạn tình.  Ngoài ra râu giúp đàn ông trở nên tự tin và mạnh mẽ hơn trong mắt người xung quanh đặc biệt là với các nam nhân khác. 

 

Đàn ông nuôi râu sẽ trở nên có “uy” hơn hẳn khi anh ta không nuôi râu. 

 

>>>Xem thêm: Tại sao đàn ông thích để râu?

 


Làm cách nào để sở hữu một bộ râu đẹp. 

 

Để có một bộ râu đẹp, trước hết bạn phải nuôi dưỡng chúng, chọn kiểu râu phù hợp với gương mặt của mình, chăm sóc thường xuyên.
Bổ sung các thực phẩm tốt cho quá trình phát triển của râu như thịt, trứng, sữa, các loại đâụ…. Đây là các thực phẩm giàu Vitamin và Protein góp phần cấu tạo nên sự phát triển của râu.

 

Thường xuyên vận động tham gia các hoạt động thể dục thể thao để kích thích testosterone trong cơ thể, giúp râu mọc nhanh hơn.

 

Thường xuyên tẩy da chết ở vùng da mà râu mọc nhằm kích thích sự phát triển của râu.

 

thuoc-moc-rau-kaminomoto

 

Nếu bạn thuộc tuýt người chậm phát triển về râu, hãy sử dụng các sản phẩm hỗ trợ như thuốc kích thích mọc râu của Kaminomoto, đây là sản phẩm được yêu thích hàng đầu tại Nhật Bản, với thành phần chính là thảo dược quý hiếm của Nhật, sẽ mang lại cho bạn những kết quả khả quan về bộ râu của mình, bên cạnh đó sản phẩm này còn không hề gây hại tới sức khỏe, hoàn toàn lành tính với cơ thể người sử dụng. 

 

 

 


Tin tức khác