Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Đàn Ông Thế Giới Dành Ra Bao Nhiêu Thời Gian Để Chăm Sóc Râu

16/04/2018
 

Đàn ông để râu luôn tạo nên sự tự tin và tin cậy hơn đối với người đối diện. Vì nó giúp chon am giới trở nên mạnh mẽ và cuốn hút hơn rất nhiều. Việc chăm sóc râu tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng nó không hề đơn giản chỉ là chờ râu mọc dài và cạo tỉa. Để có hàng râu đẹp, bạn cũng cần bổ sung dinh dưỡng, có cách chăm sóc hợp lý và tạo kiểu phù hợp cho râu. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc nuôi dưỡng bộ râu, hãy đọc qua bài viết này để thu nhận thêm kiến thức cho mình nhé.

 

 

Theo nghiên cứu trên toàn thế giới, thì người Nhật đứng đầu trong danh sách những người thường xuyên cạo và chăm sóc râu nhất. Đàn ông Nhật thường dành rất nhiều thời gian để tạo kiểu và làm gọn gàng râu trước khi đi làm. Đối với họ, cạo râu không chỉ làm đẹp cho vẻ bên ngoài mà còn là cách thư giãn và làm sạch vệ sinh cá nhân.

 

Nam giới ở xứ sở chùa vàng rất quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình, vì thế họ chú trọng rất nhiều vào việc tạo nên một hàng râu quyến rũ. Do đó, đa số đàn ông Thái lan được hỏi đều rất tự tin với hàng râu gọn gàng và phong cách của mình. Hàng tháng, họ chi khoảng 33 đô la cho việc mua dao cạo và gel.

 

Xem thêm 4 bước cơ bản cho một bộ râu hoàn hảo

 

Ấn độ được xem là một đất nước có tỉ lệ đàn ông thích để râu cao nhất thế giới. Vì thế, họ chỉ dành 2,57% thời gian hàng tuần để chăm sóc râu. Tuy nhiên, dạo gần đây, họ đã bắt đầu thay đổi ý thích, họ không còn để râu nhiều nữa, thay vào đó là một hàng râu gọn gàng.

 

thuoc-moc-rau-Kaminomoto

 

Ở Việt Nam, thói quen để râu còn chưa phổ biến có lẽ vì khí hậu khá oi nóng và một phần do phong tục tập quán. Tiểu chuẩn từ xưa đến này của người Việt là tóc cao gọn gàng và khuôn mặt sạch sẽ. Nếu bạn để một hàng râu dày, xồm xoàm sẽ gây mất thiện cảm cho người đối diện. Tuy nhên, thời gian để đàn ông việt dành cho việc cạo râu cũng không hề cao, chỉ khoảng 3 lần/ tuần.Tuy nhiên, hiện nay quan niệm về râu đã có phần thoáng hơn. Ngày càng có nhiều nam giới để râu hơn tại nước ta. Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho nam giới ngày càng đa dạng hơn.

 

Trong đó, sản phẩm chăm sóc râu Kaminomoto từ Nhật Bản http://thuocmocrau.org/ với thành phần nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên sẽ giúp nuôi dưỡng hàng râu của bạn chắc khỏe và dày rậm hơn. Nhanh chóng giúp bạn sở hữu bộ râu quyền lực chỉ sau vài tuần sử dụng.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook