Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Chăm Sóc Râu Quai Nón Đúng Cách Và Hiệu Quả

22/01/2018
 

Râu quai nón đã trở nên khá quen thuộc với đàn ông phương Tây và đang dần trở thành xu hướng tại nước ta. Vì vẻ đẹp sang trọng và đầy mạnh mẽ mà bộ râu mang lại cho khuôn mặt của bạn.

 

Không phải ai khi sinh ra cũng có được may mắn sở hữu một bộ râu dày và rậm. Bởi vậy, những người đang sở hữu hàm râu đẹp sẽ khiến những người xung quanh ngưỡng mộ và ao ước mình cũng có một bộ râu như vậy. Hãy cùng xem bài viết này để có cách chăm sóc đúng cho bộ râu của bạn.

 

 

1. Có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

 

Chế độ ăn uống điều độ, đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp cơ thể và mái tóc của bạn có đủ chất để phát triển tốt. Uống nước đủ mỗi ngày cũng giúp râu mọc rậm và khỏe mạnh. Một nguyên nhân khiến cho râu của bạn không thể phát triển tốt là khi cơ thể bị stress.

 

Biotin là một chất bổ sung vừa cho bạn một làn da đẹp, vừa giúp râu mọc tự nhiên mà bạn có thể cung cấp cho cơ thể đầy đủ để giúp cải thiện sự phát triển của râu.. Biotin có chứa Vitamin B6, C, và E, sẽ giúp giữ cho râu và da của bạn trong trạng thái tốt nhất và kích thích sự phát triển của râu.

 

Xem thêm sản phẩm chăm sóc lông mày Kaminomoto http://thuocmoclongmay.com.vn/

 

2. Có phương pháp chăm sóc râu khoa học.

 

Râu của bạn cần vài ngày để mọc sau khi cạo, vì vậy bạn cần phải chăm sóc, tỉa gọn và thỉnh thoảng cạo những chỗ râu mọc không đều để kích thích râu mọc đều và rậm hơn, đồng thời để bộ râu quai nón được gọn gàng và trông hấp dẫn. Nếu bạn muốn để râu quai nón, hãy cố gắng chăm sóc râu mọc dày và chăm chỉ tỉa râu định kì để có được bộ râu đẹp.

 

 

3. Làm sao để có bộ râu quai nón đẹp.

 

Bạn đang có suy nghĩ rằng không tỉa râu thường xuyên, để râu mọc tự nhiên sẽ giúp cho bộ râu đẹp và tốt. Đây là một suy nghĩ sai lầm. Không phải khuôn mặt của ai cũng phù hợp với với hàm râu quai  nón tự nhiên. Bạn hãy tìm hiểu cho mình một kiểu râu phù hợp với khuôn mặt để giúp khuôn mặt có vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

 

Sản phẩm chăm sóc râu cho nam giới Kaminomoto từ Nhật Bản http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-rau-kaminomoto-sp1167.html được các chuyên gia uy tín nghiên cứu và phát triển sẽ giúp cho bạn nuôi dưỡng râu từ bên trong, cải thiện tình trạng râu mọc thưa và yếu. Giúp bạn có một bộ râu đẹp tự nhiên nhanh chóng, chỉ sau vài lần sử dụng chắc chắn các bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu được hàng râu quai nón đẹp như ý.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook