Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Chăm Sóc Râu Ngay Tại Nhà Nhờ 3 Hỗn Hợp Chất Tự Nhiên Này

14/05/2018
 

Hàng râu đẹp luôn đi đôi với việc chăm sóc và nuôi dưỡng đúng cách, thường xuyên. Bạn sẽ dễ dàng có được cho mình bộ râu cuốn hút chỉ nhờ sử dụng 3 loại tinh chất hỗn hợp từ thiên nhiên này. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu 3 loại hỗn hợp đó là gì nhé.

 

Xem thêm: Râu có thể mọc dài trong bao lâu

 

 

1.Dùng tinh dầu khuynh diệp để kích thích mọc râu.

 

Khuynh diệp là một loại cây lá tự nhiên có công dụng kích thích hàng râu mọc dày và rậm, nhưng bạn nên lưu ý rằng không được bôi trực tiếp loại tinh chất này lên da mặt. Bạn cần pha loãng tinh chất này với nước hoặc sử dụng sản phẩm có chứa thành phần này để chăm sóc cho hàng râu. Bạn nên tìm mua các sản phẩm sữa rửa mặt hay sản phẩm dưỡng ẩm có chứa khuynh diệp để chăm sóc được tốt hơn.

 

2.Hỗn hợp chất từ dầu Amla và lá mù tạt.

 

Dầu Amla được xem như một loại dưỡng chất rất tự nhiên chăm sóc da mặt và hàng râu cực kì hiệu quả dùng để bảo vệ nang lông rất tốt trên khuôn mặt. Bạn có thể kết hợp dầu Amla cùng với lá mù tạt trộn đều để có thể dùng hỗn hợp thoa lên da mặt nhằm làm sạch da mặt, kích thích nang râu phát triển tốt hơn. Ngoài ra, còn một số loại dầu từ thiên nhiên, cây cọ khác cũng rất tốt trong việc làm đẹp hàng râu như dầu jojoba, dầu hạt nhỏ,…

 

 

3.Sư kết hợp giữa bột quế và nước cốt chanh.

 

Nước cốt chanh có chứa nhiều vitamin C rất tốt cho da và râu, làm đẹp cho cơ thể. Bạn có thể kết hợp nước cốt chanh với bột quế để bôi lên mặt 2 lần một ngày để giúp làm sạch và kích thích mọc râu nhanh hơn. Nếu như tình trạng dị ứng xảy ra, bạn cần dừng ngay lại việc sử dụng hỗn hợp này.
 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thuốc kích thích mọc râu Kaminomoto với thành phần thảo dược thiên nhiên giúp nuôi dưỡng hàng râu tốt hơn, kích thích nang râu phát triển tốt hơn, cho bạn hàng râu đẹp cuốn hút, phong cách chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook