Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Chăm Sóc Làn Da Mặt Thế Nào Để Có Được Hàng Râu Rậm Lôi Cuốn

20/04/2018
 

Có những người may mắn sở hữu hàng râu rậm và dày phong cách, nhưng cũng có người làm đủ mọi cách những vẫn không thể nào có được hàng râu đẹp. Râu có mọc dày hay không chủ yếu là do yếu tố di truyền, nhưng không phải là không có cách giúp râu mọc dày và đậm. Bạn cần phải có phương pháp chăm sóc hợp lý và khoa học. Bài viêt dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn cách làm đẹp hàng râu nhanh và tối ưu nhất.

 

 

1.Bạn nên tẩy da chết thường xuyên giúp lỗ chân lông thông thoáng.

 

Bạn nên lên lịch tẩy da chết 1 tuần 1 lần để làm sạch da mặt, tạo điều kiện thuận lợi để râu có cơ hội mọc ra nhanh và tốt hơn. Thường xuyên rửa mặt và làm sạch da tránh để bụi bẩn, dầu nhờn và các cặn bã tồn động trên da khiến dễ bị viêm nhiễm. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm kem dưỡng da, giữ ẩm cho da mặt và râu điển hình như Nivea,…

 

2.Tỉa các sợi râu mọc không đúng

 

Mỗi ngày, bạn nên dành thời gian để xem và chăm sóc cho hàng râu của mình, dùng nhíp để tỉa đi những sợi râu mọc ngược, không đúng theo khuôn khổ để râu. Có như vậy hàng râu của bạn mới có thể mọc đều, rậm và chắc khỏe.

 

Xem thêm râu có thể mọc dài trong bao lâu ?

 

thuoc-moc-rau-Kaminomoto3. Ăn uống và ngủ đầy đủ.


Bạn nên ngủ đủ giấc mỗi ngày, hạn chế thức quá khuya sẽ khiến cơ thể bị suy nhược, làm các tế bào da khó phục hồi sau một ngày hoạt động. Hãy ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày và ngủ trước 12h tối, vì thời gian này là lúc cơ thể đi vào trạng thái nghỉ ngơi và đào thải các chất độc hại.

 

Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng môi ngày để giúp cơ thể khỏe khoắn, nuôi dưỡng râu tóc được hiệu quả hơn, kích thích râu mọc dài nhanh chóng.

 

Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm chăm sóc râu Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-rau-kaminomoto-sp1167.html được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên, giúp tăng trưởng râu hiệu quả hơn, râu khỏe và dày. Chỉ sau khoảng 2 tuần sử dụng, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của bộ râu.

 


Tin tức khác