Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Cách tỉa râu cằm

03/11/2017
 

 

Để râu nhiều nhưng không biết cách tỉa tót để râu gọn gàng và theo một kiểu nhất định sẽ làm cho vẻ ngoài của bạn trở nên tiêu cực, thay vì vẻ lịch lãm cuốn hút, giờ đây trong mắt người đối diện có thể bạn chỉ trông nhếch nhác và luộm thuộm với hàm râu xồm xoàng. Vì vậy quá trình cắt tỉa và tạo kiểu cho râu là một trong những quá trình bạn nên đầu tư về mặt thời gian và sự tỉ mỉ.

 

 

cach-tia-rau-cam

 

>>>Xem thêm: Sự thật về thuốc mọc râu Nhật Bản

 

 

Những điều nên và không nên khi cạo râu:

 

Không nên: "Có vẻ như nhiều người cạo râu theo quán tính, chỉ cần dao cạo và không hề sử dụng các sản phẩm hỗ trợ như kem cạo râu. Hãy dành thêm vài giây để bổ sung nước và kem cạo để da mềm mại trước khi tiến hành cạo để không gây ra các vết trầy xướt trong lúc cạo.

 

Nên: "Sử dụng khăn nóng để dãn nở các lỗ chân lông trước khi bạn tỉa hoặc cạo râu và một chiếc khăn lạnh - hoặc nước lạnh - để giúp se khít lỗ chân lông của bạn sau quá trình cạo.

 

Không nên: "Đừng bao giờ  dùng tay để cạy những sợi râu mọc ngược phía trng, bởi vì bẩn trong móng tay của bạn có thể gây ra hiện tượng nhiễm trùng.

 

Nên: Sát trùng dụng cụ cạo và tỉa râu trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn.

 

Ngoài ra cũng có những hiểu lầm tai hại trong quá trình nuôi râu mà bạn nên biết.

 

 

Nhưng hiểu lầm về râu.

 

  • Một số loại thực phẩm làm râu của bạn phát triển nhanh hơn. Không có thức ăn hay vitamin làm cho bộ râu phát triển nhanh hơn, tuy nhiên chúng ta cần axit amin hoặc protein trong chế độ ăn uống của chúng ta để tăng trưởng tóc.

 

  • Nếu bạn cạo râu nhiều hơn, râu trên khuôn mặt của bạn sẽ mọc nhanh và dày hơn. Đây hoàn toàn là một quan niệm sai lầm nhưng lại vô cùng phổ biến, và hầu như rất nhiều người tin vào điều đó. Nó hoàn toàn không đúng sự thật.

 

  • Râu xám thô hơn. Râu sẽ trởn nên cứng và thô hơn khi sờ vào, bên cạnh đó màu của râu cũng trở nên xám chứ không đậm màu và đen. Râu của bạn chỉ trở nên khô cứng khi không được dưỡng ẩm đầy đủ trong quá trình phát triển, vì vậy bạn nên bổ sung sản phẩm dưỡng râu để râu mềm mại và đậm màu hơn.

 

thuoc-moc-rau

 

Nếu bạn là một người có ý định nuôi râu, nhưng mãi vẫn không thấy râu có sự phát triển, bạn có thể sử dụng sản phẩm thuốc kích thích mọc râu của Kaminomoto, muốn  tỉa râu đẹp trước tiên phải có một bộ râu rậm phải không nào. Với thành phần là hoạt chất thiên nhiên từ các loại dược liệu của Nhật Bản. Bạn sẽ có một hàm râu đẹp chỉ sau 2 đến 4 tuần sử dụng.

 

 

 

 


Tin tức khác