Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Cách Mọc Râu Nhanh Nhất Cho Đàn Ông

06/04/2018
 

Theo khảo sát, thì những người đàn ông để rầu thường được xem nam tính hơn những người không để râu. Những người nam giới để râu thường được sự tin tưởng và trưởng thành hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng có được hàng râu như mong muốn. Hãy tham khảo qua bài viết này để biết phương pháp mọc râu hiệu quả nhất nhé.

 

 

DHT là thành phần quyết định nên sự phát triển của lông, tóc và râu. Nồng độ DHT bản chất cũng chính là một dạng testosterone siêu mạnh. Khi nồng độ DHT cao thì việc râu mọc nhiều là vô cùng dễ dàng, nó kích thích các nang râu phát triển mạnh, nhưng hậu quả gây ra là dễ làm tóc bị rụng và trở nên hói đầu.

 

Khi các loại thuốc mọc râu chưa thịnh hành, thì việc kích thích mọc râu từ tự nhiên là việc làm mà nam giới luôn hướng đến.

 

– Hành tìm là loại gia vị quen thuộc trong mỗi gia đình. Những dưỡng chất có trong hành tím giúp làm sạch bã nhờn, cặn bẩn bám trên râu, giúp cac lỗ chân lông thông thoáng, giúp râu phát triển tốt hơn . Vì vậy đây là sự lựa chọn của nhiều nam giới trên con đường chinh phục hàng râu sắc sảo.

 

Xem thêm râu có thể mọc dài trong bao lâu

 

thuoc-moc-rau-Kaminomoto

 

-Trà xanh là loại thảo dược tự nhiên giúp tái tạo những vùng râu bị hư hại và phục hồi nó khỏe mạnh và đẹp. Có điều, bột trà xanh chỉ có hiệu quả đối với những nam giới đã có râu tơ.

 

–Dầu ô liu có thể tìm thấy ở các siêu thị, của hàng gia dụng hay các nhà thuốc. Bởi vì dầu oliu giúp kích thích hàng râu của bạn mọc dài và dày hơn nhanh chóng. Vì giá thành và cách dùng cúng khá đơn giản, không tón quá nhiều thời gian nên được cánh mày râu tin dùng rất nhiều.

 

Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian mọc râu, bạn nên sử dụng thêm sản phẩm thuốc kích thích mọc râu Kaminomoto http://thuocmocrau.org/ hoàn toàn từ thiên nhiên, được các chuyên gia Nhật Bản tin dùng, sẽ giúp kích thích sự phát triển râu nhanh hơn,bảo vệ râu chắc khỏe, đen mượt. Chỉ sau vài tuần sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả mà sản phẩm mang lại cho hàng râu của bạn.

 


Tin tức khác