Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Cách để râu mọc đều

12/09/2017
 

Bạn có biết trong lịch sử râu là một biểu tượng của quyền lực?  Đó là lý do phong cách để râu lại nói lên nhiều điều ở nam giới. Nỗ lực sở hữu một bộ râu đẹp và mọc đều, đôi khi không hề dễ dàng như ta nghĩ. Râu không giống như tóc, có thể dễ dàng mọc đều trên da đầu, râu có thể hạn chế phát triển ở từng khu vực da. Râu mọc đều hay không  phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng nếu biết cách bạn vẫn có thể khắc phục khuyết điểm râu mọc không đều. Cùng thuocmocrau.org xem qua những cách để râu mọc đều.

 

 

Vitamin đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của râu.

 

Các vitamin, chất khoáng và chất dinh dưỡng khác nhau trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn có thể có lợi hoặc có hại đến khả năng phát triển râu trên khuôn mặt của bạn. Vì vậy bạn nên lưu ý những loại Vitamin cần thiết cho sự phát triển của râu.

Vitamin A, C, E và B cần thiết cho sự tăng trưởng của râu. Các nhà khoa học cho biết  "sự phát triển của râu có thể bị ảnh hưởng bởi cả các chất dinh dưỡng - protein, chất béo và carbohydrate mà  chúng ta tiêu thụ, cũng như vi chất dinh dưỡng - vitamin và khoáng chất."

 

thuoc-moc-rau-quai-non

 

>>>Xem thêm: Giải quyết nỗi lo về bộ râu lưa thưa với Kaminomoto

 

Nên ăn gì để cung cấp đầy đủ dưỡng chất dành cho râu.

 

Vitamin D- bạn có thể tổng hợp Vitamin D từ ánh sáng mặ trời, chất Kẽm có thể tìm thấy trong thịt đỏ, bông cải xanh, gan và hàu…

 

Magie được tìm thấy trong hạnh nhân, hạt điều, các thu và các loại rau. Bên cạnh đó Vitamin A, C và E, B3, B7 bạn có thể thu nạp từ cá hồi, các sản phẩm từ sữa, một số loại hạt và Bơ.

 

"Nguồn vitamin D tốt nhất của bạn - ngoài ánh nắng mặt trời - là trứng, dầu cá và cá tuyết", nhà dinh dưỡng học tiếp tục. "Kẽm có thể tìm thấy trong thịt đỏ, bông cải xanh, rau bina, gan và hàu, và magiê được tìm thấy trong hạnh nhân, hạt điều, cá bơn, cá thu và rau xương."  Sắt có trong gan và bí đỏ, Can xi trong sữa và pho mát.

 

Các dưỡng chất đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của râu, tuy nhiên đó vẫn chưa phải điểm duy nhất bạn cần lưu ý khi chăm sóc râu. Chú ý đến các hoạt động thể dục và chăm sóc da cũng là những điều kiện tiên quyết cho bộ râu mọc đều.  

 

 

2. Tập thể dục và ngủ đủ giấc.

 

Trung bình người lớn cần ngủ từ 7 -8h mỗi ngày, để cơ thể có thể phục hồi năng lượng. Khi ngủ cơ thể sẽ được thư giãn, giúp cảm thiểu căng thẳng. Bất kỳ áp lực cảm xúc nào cũng có thể dẫn đến sự suy yếu của hệ thống miễn dịch, điều này dẫn đến sự phát triển của tóc chậm hơn.

Hoạt động tập thể dục vận động mạnh sẽ làm tăng nhịp tim, dẫn đến tăng testosteron, testosteron giúp kích thích và tăng trưởng các nang râu.

 

4. Chăm sóc da của bạn

 

Làn da được chăm sóc tốt với độ đẩm đầy đủ, sẽ giúp râu dễ phát triển. Các chuyên gia da liễu cảnh báo, không nên rửa mặt bằng nước nóng, điều này sẽ dẫn đến tình trạng khô da. Tăng cường việc tẩy da chết để giúp thông thoáng lỗ chân lông, bạn nên làm điều này khoảng 2 lần trong một tuần.

 

 5. Từ bỏ thói quen hút thuốc lá

 

Thuốc lá chứa hơn 4.800 tạp chất, chúng gây ra tình trạng Oxy hóa đối với bất kì sự tăng trưởng và sắc tố râu.  Thuốc lá làm suy yếu lưu thông, làm giảm lượng máu chảy trong mao mạch đến gốc râu làm chậm quá trình phát triển của râu.

 

thuoc-moc-rau-kaminomoto

 

6. Sử dụng thuốc kích thích râu kaminomoto

 

Để thúc đẩy quá trình phát triển nhanh và đều của râu, chỉ cần bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, chăm sóc và có lối sống  lành mạnh vẫn chưa đủ.  Bạn nên sử dụng các sản phẫm hỗ trợ. Thuốc kích thích mọc râu Kaminomoto được sản xuất bởi công ty Kaminomoto tại Nhật Bản, với chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên sản phẩm được chứng nhận an toàn cho sức khỏe.

 

Bạn chỉ cần dùng tay, thoa trực tiếp serum lên vùng da cần kích thích sau đó massage trong vòng 30 phút để dưỡng chất thấm sâu và bên trong nang râu. Giúp kích thích và nuôi dưỡng từ gốc tới ngọn. 

 


Tin tức khác