Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Cách để râu cằm

24/10/2017
 

 

Mỗi cá nhân sẽ có những trải nghiệm tốc độ tăng trưởng râu khác nhau. Một vài người đàn ông có thể mọc râu đầy đủ chỉ sau vài ngày, trong khi đó có những người có thể mất vài tháng để có được mức độ tăng trưởng như người còn lại. Nếu râu cằm của bạn phát triển chậm, bạn cần có những bước để kích thích râu mọc nhanh hơn. 

 

 

cach-de-rau-cam

 

 


Những yếu tố thức đẩy sự phát triển của râu. 

 


Tiêu thụ protein.

 

Vì cấu tạo của tóc và râu chủ yếu là protein, nên cung cấp dưỡng chất này  râu sẽ phát triển nhanh hơn. Những người thiếu protein râu thường mỏng hoặc mọc rất chậm. Bạn có thể tìm thấy protein trong các loại thực phẩm như thịt, các loại hạt, sữa, đậu, và các sản phẩm từ đậu nành.

 

 

>>>Xem thêm: Đàn ông không râu bất nghì

 

 


Massage cằm của bạn.

 

Sử dụng chuyển động ma sát từ tay cho cằm của bạn trong hai phút; làm việc này nhiều lần trong ngày. Massage làm tăng tuần hoàn vì vậy chất dinh dưỡng và máu có thể tiếp cận các nang râu dễ dàng hơn. Khi nang râu được nuôi dưỡng tốt hơn, tỷ lệ tăng trưởng râu sẽ cải thiện. 

 


Hãy bổ sung vitamin.

 

Trong khi bạn nhận được càng nhiều chất dinh dưỡng càng tốt từ thực phẩm tươi, các chất bổ sung có thể giúp cằm bạn phát triển tóc nhanh hơn. Vitamin A, B3, B6, và E đều khuyến khích tốc độ tăng trưởng của tóc. Bạn có thể bổ sung bằng các viên nang uống đơn lẻ hoặc các viên uống tổng hợp bao gồm nhiều loại Vitamin. 

 


Tẩy tế bào cho chết cằm của bạn.

 

Sử dụng tẩy da chết trên mặt và  cằm khoảng hai lần mỗi tuần. Loại bỏ tế bào da chết khỏi bề mặt da của bạn, do đó cho phép râu dễ dàng phát triển trong khu vực. Nếu bạn không tẩy tế bào chết, các tế bào da chết có thể ngăn chặn nang râu của bạn và ngăn ngừa sự phát triển mới. 

 


Hãy thử biotin.

 

Biotin là một chất bổ sung trong chế độ ăn uống giúp khuyến khích sự phát triển của tóc Biotin được tìm thấy nhiều trong trứng…. Bạn có thể tìm các viên tổng hợp trong hầu hết các cửa hàng bán thuốc và dược phẩm. Thực hiện theo liều lượng khuyến cáo và lấy 2,5 miligam mỗi ngày. 

 


Chà một lớp mỏng dầu bạch đàn vào cằm của bạn.

 

Điều trị tự nhiên này được sử dụng để kích thích lớp biểu bì. Kích thích và khuyến khích các nang râu hoạt động hiệu quả hơn, do đó tăng tỷ lệ phát triển của râu.

 


Nghỉ ngơi.

 

Stress được xem là một trong những nguyên nhân cản trở sự phát triển của râu dẫn đến râu mỏng hơn và yếu hơn. Tương tự như vậy, việc thiếu ngủ ảnh hưởng đến khả năng phát triển râu và tóc của cơ thể. Ít nhất bảy tiếng mỗi đêm và sử dụng các kỹ thuật thư giãn như thiền định và thở sâu để quản lý mức căng thẳng của bạn là cách tốt nhất để ổn định sức khỏe và giúp râu mọc nhanh. 

 

thuoc-moc-rau

 


Nếu bạn là người hoàn toàn không mọc râu cằm trước đây mặc dù đã thử nhiều cách, bạn có thể tìm đến sự trợ giúp của thuốc mọc râu Kaminomoto. Loại thuốc đặc trị giúp mọc râu nhanh chóng, với thành phần là các dưỡng chất thiên nhiên đến từ Nhật Bản, râu của bạn sẽ có được kết quả khả quan chỉ sau 2 – 4 tuần sử dụng. 

 

 

 

 

 

 


Tin tức khác