Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0939.24.99.95

Tin tức

Cách Để Duy Trì Một Bộ Râu Đẹp

06/08/2018
 

Một bộ râu muốn đẹp luôn cần phải đi đôi với một khuôn mặt phù hợp. Một kiểu râu phong cách thời thượng luôn giúp bạn tạo nên cá tính riêng cho mình, nổi bật hơn giữ đám đông. Bài viết này sẽ giúp cánh mày râu có thêm kinh nghiệm trong việc nuôi dưỡng râu tại nhà để tránh những sai lầm không đáng có trong quá trình chăm sóc râu.

 

 

Để râu phát triển tự nhiên trong thời gian đầu.

 

Để biết được râu của bạn có phát triển tốt hay không, bạn nên để cho râu mọc tự nhiên trong thời gian đầu để đánh giá sự tăng trưởng của nó. Nếu như bạn cạo râu quá thường xuyên sẽ dễ làm cho bộ râu không thể mọc được rậm, mãi sẽ khó có được hàng râu như ý muốn. Bạn chỉ nên tỉa râu 1 tuần 1 lần để râu có thời gian phát triển.

 

Xem thêm: Có nên sử dụng thuốc mọc râu ?

 

Nên chuẩn bị trước những kinh nghiệm nuôi râu.

 

Nếu bạn muốn để một kiểu râu nào đó, thì cần chuẩn bị trước hình dạng, cách thức nuôi dưỡng, chăm sóc để duy trì bộ râu. Mặc dù bạn không cần thiết phải cạo râu thường xuyên, những việc tỉa râu là cần thiết để giúp nó gọn gàng hơn. Bổ sung dinh dưỡng thường xuyên để giúp duy trì vẻ đẹp của râu nhé.

 

Tốc độ tăng trưởng râu phù thuộc khá nhiều vào thể trạng của mỗi người, cách chăm sóc, nuôi dưỡng, chế độ ăn uống, nghỉ ngời,… Vì thế mỗi người sẽ có cách chăm sóc râu khác nhau nên việc tăng trưởng râu ở mỗi người cũng khác nhau.

 

thuoc-moc-rau-Kaminomoto

 

Râu thường xuyên bị cạo hay cắt tỉa sẽ có xu hướng sinh ra nhiều dầu nhờn hơn bình thường. Hãy chắc rằng bạn rửa mặt đều đặn mỗi ngày bằng những sản phẩm phù hợp để giữ cho làn da và chân lông trong tình trạng tốt nhất.

 

Ngoài ra, bạn nên sử dụng thuốc mọc râu Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-rau-kaminomoto-sp1167.html với các thành phần thảo dược được chiết xuất từ thiên nhiên không gây kích ứng da, thúc đây râu tăng trưởng mạnh, ngăn ngừa gãy rụng, cho bạn bộ râu đẹp, cuốn hút như mong muốn chỉ sau từ 2 – 4 tuần sử dụng.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook