Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0939.24.99.95

Tin tức

Cách Cạo Râu Đúng Để Tránh Gây Hại Cho Da Mặt

13/02/2019
 

Cạo râu là việc làm cần thiết hàng ngày của rất nhiều người, giúp giữ vẻ đẹp và sự cuốn hút riêng cho người đàn ông. Nếu cạo râu sai cách rất dễ làm tổn thương da mặt và lỗ chân râu. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách làm đẹp cho bộ râu của mình nhanh chóng.

 

 

Thức chất những đốm thâm trên da mặt không phải là do sự tổn thương khi cạo râu mà là do các lỗ chân lông chưa được cạo sạch. Đó là phần gốc chân lông vẫn còn nằm dưới bề mặt da, vì màu da của bạn quá sáng và mỏng nên màu đen của gốc chân lông lộ rõ hơn và nhìn như những vết thâm, gây mất thẩm mỹ. Vì thế bạn có thể sử dụng wax để làm sạch và tẩy đi các sợi lông còn tồn đọng trên làn da mặt của mình.

 

Hãy tẩy tế bào chết thường ngày để làm thông thoáng các lỗ chân lông, giúp lưỡi dao có thể cắt sát gốc chân lông hơn. Có hai phương pháp là tẩy tế bào chết cơ học hoặc hóa học. Với người có da mỏng, nhạy cảm, nên dùng phương pháp tẩy tế bào chết hóa học để hạn chế gây trầy xước cho da. Sau khi dùng dao cạo khoảng 2-3 ngày, bạn nên tiếp tục tẩy tế bào chết một lần nữa để làm thông thoáng lỗ chân lông, ngăn ngừa lông mọc ngược, và thực hiện đều đặn 2 lần mỗi tuần.

 

Thường xuyên thay thế lưỡi dao mới để chúng luôn sắc, thuận lợi hơn cho việc cạo râu. Tốt nhất bạn nên thay đổi dao cạo sau một tới hai lần sử dụng, hoặc sau khi cạo phải rửa thật sạch và lau thật khô để lưỡi dao không bị gỉ. Lưỡi dao phải luôn thật sắc thì mới có thể cắt sát gốc chân lông nhất mà không làm xước da.

 

Bạn nên sử dụng kem cạo râu để giúp làm mềm râu và da mặt, tạo nên sự trơn tru khi cạo râu, làm sạch râu nhanh chóng và tránh được việc gây trầy xước cho da. Kem cạo giúp làm mềm sợi lông để bạn cạo sạch hơn, đồng thời tạo một lớp màng bảo vệ cho da khỏi bị trầy xước và kích ứng.

 

thuoc-moc-rau-Kaminomoto

 

Sản phẩm thuốc mọc râu Kaminomoto được rất nhiều người sử dụng có hiệu quả cao được làm từ các nguyên liệu tự nhiên không gây kích ứng da giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của râu, giảm thiểu nguy cơ gãy rụng giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàng râu dày và đẹp nam tính.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook