Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Cách Biến Bộ Râu Thưa Thớt Trở Nên Rậm Hơn Trông Thấy

04/06/2018
 

Chắc hẳn đối với đàn ông, bộ râu là phần làm nổi bật nét tính cách mạnh mẽ, cá tính của nam giới.Nhưng không phải ai cũng có được hàng râu rậm như ý muốn của mình, bạn cần có phương pháp chăm sóc và chế độ nuôi dưỡng khoa học và hợp lý. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn dễ dàng có được hàng râu đẹp.

 

 

 

 

Bạn cần xác định một kiểu râu phù hợp với mình.

 

 

Điều đầu tiên trước khi muốn nuôi râu là bạn cần lựa chọn cho mình kiểu râu ưa thích và phù hợp với khuôn mặt của mình. Tránh trường hợp để kiểu râu không hợp làm mất đi vẻ thẩm mỹ của bản thân mình.

 

 

Bạn cần chuẩn bị cho mình sự quyết tâm cao để nuôi dưỡng râu, vì trong quá trình chăm sóc râu không phải lúc nào cũng dễ dàng. Hãy luôn nghĩ về một tương lai sẽ sở hữu cho mình hàng râm cuốn hút như những minh tinh nổi tiếng.

 

 

Ăn uống bổ sung đủ chất hàng ngày.

 

 

Chế độ ăn uống là rất cần thiết để chăm sóc cơ thể và làm đẹp cho hàng râu của bạn. Lông và tóc chủ yếu được cấu thành từ protein nên bạn cần chú ý bổ sung nhiều protein từ nguồn dầu cá, thịt bò nạc, thịt gà. Ngoài ra bạn cũng cần bổ sung chất béo bão hòa từ các loại hạt, cá, trứng sẽ giúp thúc đẩy lượng testosterone giúp râu dày dặn hơn. Bạn cần hạn chế ăn nhiều đường sẽ ngăn cản quá trình tăng trưởng của râu.

 

 

Xem thêm: Cách để râu đẹp với 7 bí quyết vàng của các quý ông

 

 

Cung cấp đủ lượng Vitamin và khoáng chất cho cơ thể.

 

 

Vitamin là chất cần thiết để giúp râu phát triển tốt và khỏe hơn. Đặc biệt, Biotin là loại vitamin cực kì cần thiết đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi râu. Các vitamin khác như  B1, B6, B12 cùng với Beta-carotene, cầu hạt lanh, dầu cây tầm ma cũng rất tốt để bạn nuôi dưỡng râu, giúp râu chắc khỏe và mượt mà hơn.

 

 

 

Thường xuyên giữ ẩm cho hàng râu.

 

 

Việc giữ ẩm cho râu thường xuyên sẽ ngăn chặn tình trạng râu bị khô xơ, giòn yếu dễ gãy rụng. Râu đủ độ ẩm thì việc hấp thụ chất dinh dưỡng sẽ dễ dàng hơn, làm râu có thêm nhiều sức sống và trở nên thu hút hơn.

 

 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm thuốc chăm sóc râu Kaminomoto http://thuocmocrau.org/ với thành phần nguyên liệu được làm từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe, dưỡng ẩm cho râu hiệu quả, kích thích râu mọc nhanh và dày, giúp bạn dễ dàng sở hữu cho mình hàng lôi cuốn, ghi điểm trong mắt mọi người.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook