Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

BỎ TÚI CÁCH ĐƠN GIẢN CHO RÂU PHÁT TRIỂN MỖI NGÀY

04/01/2018
 

Đối với nam giới, bộ râu chính là nét nam tính, vì vậy ria mép và râu mọc đều là nguồn tự hào to lớn. Đó có thể là lý do tại sao 'râu phát triển nhanh hơn' là một trong những cụm từ tìm kiếm phổ biến nhất trên Google. Chúng tôi đã cố gắng giải mã sự phát triển của râu trên khuôn mặt và liệt kê một số cách để làm râu của bạn phát triển nhanh hơn, theo một cách tự nhiên.

 

Sau đây là những điều bạn nên làm để có một bộ râu đẹp.

 

Tẩy da chết mỗi tuần một lần. Điều này sẽ giúp loại bỏ các tế bào chết và kích thích sự phát triển của râu.

 

Rửa mặt bằng nước ấm với sữa rửa mặt nhẹ mỗi ngày hai lần. Làm sạch da làm tăng sự phát triển của tóc.

 

Bạch đàn giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc trên khuôn mặt, vì vậy hãy sử dụng kem dưỡng ẩm với bạch đàn làm thành phần chính và xoa nó lên khuôn mặt để tăng tốc độ mọc của râu của bạn nhanh hơn.

 

Hãy chắc chắn rằng bạn ngủ ngon vì điều này sẽ giúp phục hồi các tế bào da bị tổn thương và thúc đẩy tăng trưởng râu.

 

 

Một số vitamin và khoáng chất giúp tăng tốc độ mọc râu. Bao gồm các vitamin A, B, C và E trong chế độ ăn uống của bạn khi chúng đẩy nhanh quá trình tăng trưởng râu.

 

Nạp 2,5 mg biotin mỗi ngày để giúp bộ râu của bạn phát triển nhanh hơn.

 

Xem thêm các sản phẩm kích thích mọc lông mày hiệu quả từ Nhật Bản http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-may-kaminomoto-sp1166.html

 

Râu sẽ phát triển nhanh hơn khi bạn thư giãn, và nhiều chuyên gia về làm đẹp và sức khoẻ tin rằng râu và tóc phản ánh tình trạng căng thẳng trong cơ thể. Quản lý căng thẳng theo một trong những cách lành mạnh thông qua thiền định và yoga để có kết quả tốt hơn.

 

Tăng lượng protein trong chế độ ăn uống của bạn. Protein tìm thấy trong thịt, cá, trứng và các loại hạt sẽ giúp tóc trên mặt bạn phát triển nhanh hơn.

 

Không thường xuyên định hình hoặc cắt tỉa râu.

 

Massage mặt giúp cải thiện lưu thông máu lên mặt, điều này sẽ kích thích sự phát triển của râu mới.

 

thuoc-kich-thich-moc-rau

 

Một logic phổ biến cạo râu mỗi ngày làm râu phát triển nhanh hơn nhưng không có nghiên cứu khoa học  nào chứng minh điều đó. Đừng tin điều này.

 

Nếu bạn cảm thấy ngứa hoặc ửng đỏ trong những ngày đầu tiên râu  phát triển, hãy thoa kem dưỡng ẩm lên khuôn mặt .

 

Dầu Amla là một phương thuốc tự nhiên để tăng sự phát triển của tóc trên khuôn mặt. Massage da bằng dầu amla và để nó trong 15-20 phút. Rửa mặt bằng nước lạnh và sau đó lau chùi.

 

Thuốc mọc râu Kaminomoto (http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-rau-kaminomoto-sp1167.html) là một phương thuốc được tổng hợp từ các dược liệu tự nhiên để tăng sự phát triển nhanh chóng, đay thực sự là một, bước đẩy mạnh mẽ để râu có thể phát triển, nếu bạn bẩm sinh đã không có được một nguồn gen tốt về râu thì Kaminomoto là một phương án hiệu quả.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook