Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0939.24.99.95

Tin tức

Bí quyết để râu cằm quyến rũ và lịch lãm

14/09/2017
 

 

Râu cũng giống như phong cách thời trang, nếu  bạn biết cách chăm sóc và để kiểu râu phù hợp, bạn sẽ có vẻ ngoài lịch lãm và phong độ, râu đặc biệt râu cằm, thể hiện được nét nam tính, phong trần hơn cho phái mạnh.  Râu cằm cũng quan trọng tự như một món “phụ kiện” trên người bạn vậy.

 

Có râu cằm tất nhiên sẽ đẹp,râu cằm sẽ là dấu chấm hoàn hảo cho khuôn mặt của quý ông, tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng mọc râu cằm như mong đợi. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào gen di truyền, tình trạng Hormoon và cách chăm sóc râu của bạn.

 

moc-rau-cam

 

>>>Xem thêm: Thuốc mọc râu quai nón thảo dược thiên nhiên

 

Cách nuôi để râu cằm đẹp

 

Nếu bạn đang “nhăm nhe” để râu cằm nhằm nâng cấp hình ảnh bản thân, thay vì vẻ thư sinh trắng trẻo nhẵn nhụi, bạn muốn mình “ngầu” hơn vậy điều đầu tiên bạn cần làm là rà soát lại chế độ dinh dưỡng của bản thân, sắp xếp một lịch trình sinh hoạt hợp lý.

 

Chú ý bổ sung các dưỡng chất từ các loại thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày như protein từ thịt, trứng cá, Vitamin từ các loại hoa quả, rau xanh, và các loại đậu. Thường xuyên tập thể dụng cũng là cách để Hormoon sản sinh Tesstosteron kích thích mọc râu.

 

thuoc-moc-rau-kaminomoto

 

Chăm sóc vệ sinh vùng nuôi râu sạch sẽ. Bạn nên tẩy da chết hàng tuần, để da được sạch sẽ khô thoáng, tạo điều kiện để nang râu phát triển. Nếu các lỗ chân lông  bị lấp bởi nhờn và bụi bẩn sẽ ngăn cản quá trình phát triển của râu.

 

Để hỗ trợ và kích thích râu phát triển, bạn có thể sử dụng thuốc kích thích mọc râu của Kaminomoto. Đây là loại thuốc được ưa chuộng hàng đầu Nhật Bản, giúp kích thích râu mọc nhanh hơn, rậm hơn nhờ những thành phần thảo dược từ thiên nhiên. Râu bạn sẽ mọc hiệu quả an toàn và không gây kích ứng.

 

 

 

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook