Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0939.24.99.95

Tin tức

Bí Kíp Làm Cho Bộ Râu Của Bạn Mọc Nhanh Lôi Cuốn Nhanh Nhất

03/07/2018
 

Bạn đang mong muốn sở hữu cho mình hàng râu rậm và cương trực thể hiện rõ nét đàn ông. Hãy đọc ngay bài viết này để có được bí quyết nuôi dưỡng và chăm sóc râu hiệu quả chỉ bằng những quy tắc đơn giản này.

 

 

Hãy để cho hàng râu mọc tự nhiên trong khoảng 1 tháng.

 

Thông thường để có 1 hàng râu đẹp cần ít nhất 1 tháng để râu mọc được đến độ dài nhất định. Vì thế trong 1 tháng đầu tiên bạn cần hạn chế cạo râu để râu phát triển đều đặn.Trong thời gian này, bạn chỉ nên tỉa râu để tránh hàng râu mọc lung tung.

 

Luôn dưỡng và giữ ẩm cho râu.

 

Để chăm sóc râu, bạn cần hiểu rõ cấu tạo và thành phần của râu để có cách chăm sóc đúng nhất. Việc giữ ẩm luôn là việc cần thiết để giúp râu được khỏe và mượt hơn. Hãy luôn bảo vệ làn da mặt của bạn, chăm sóc và dưỡng ẩm để giúp các lỗ chân lông phát triển bằng những loại dầu dưỡng ẩm tự nhiên như dầu dừa, dầu Oliu,…

 

Xem thêm: Quá trình phát triển râu có liên quan đến những yếu tố nào ?

 

Hãy tạo dáng cho râu phù hợp với mặt của bạn.

 

Khi bạn đã trải qua thời gian để nuôi dưỡng và chăm sóc tóc đủ đến một độ dài phù hợp thì lúc này, việc làm ưa thích nhất đó là tạo dáng, tạo kiểu phù hợp với khuôn mặt của bạn.  Tạo kiểu cho bộ râu của bạn là việc làm cần thiết để giúp tôn lên nét đẹp của khuôn mặt bạn.

 

thuoc-moc-rau-kaminomoto

 

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm tạo kiểu cho râu thì có thể nhờ đến sự tư vấn và tạo kiểu của các anh thợ lành nghề, từ đó bạn sẽ rút kinh nghiệm dần dần và tự chăm sóc cho chính bản thân mình. Đừng lo sợ sẽ làm hỏng bộ râu, hãy cứ tập quen dần rồi bạn sẽ trở nên thành thạo trong việc làm đẹp cho bản thân mình.

 

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp sử dụng thuốc mọc râu Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-rau-kaminomoto-sp1167.html với thành phần thảo dược từ thiên nhiên giúp nuôi dưỡng râu được khỏe mạnh hơn, kích thích hàng râu mọc dày và rậm, bảo đảm cho bạn có được bộ râu đẹp và lôi cuốn chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook