Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Bạn có thực sự phù hợp với việc để râu với khuôn mặt của mình ?

18/04/2018
 

Trước khi bắt đầu để râu, bạn cần cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ gương mặt của mình phù hợp với kiểu râu nào.Vì nếu bạn để râu không phù hợp với kiểu gương mặt sẽ khiến trông không hài hòa và đẹp mắt. Để râu gọn gàng phù hợp sẽ khiến khuôn mặt của bạn trẻ trung và cuốn hút hơn rất nhiều.

 

 

Bạn nên ngưng cạo râu khi bắt đầu để râu để xác định râu mọc nhanh hay chậm. Nếu cạo râu quá thường xuyên, bạn sẽ khó xác định được râu của mình thuộc loại nào và phù hợp với kiểu nào. Hãy kiên nhẫn trong việc để râu sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt và bất ngờ.

         

Bên cạnh đó, bạn cần có cách chăm sóc và nuôi dưỡng râu thường xuyên và khoa học để giúp râu phát triển liên tục, không bị ức chế. Bạn không nên cạo râu thường xuyên nhưng không hẳn là không cần chăm sóc, bạn chỉ nên tỉa những sợi râu mọc lệch để trông đỡ nhết nhát và gọn gàng hơn.

 

Khi bạn đã có một hàng râu dài và rậm, bạn nên cắt râu để có độ dài phù hợp với kiểu râu định để ,sau đó sử dụng kéo tỉa để làm đẹp cho hàng râu vào khuôn khổ. Điều này phụ thuộc hình dạng, độ dài và kiểu râu bạn định để.

 

Tìm hiểu thêm quá trình phát triển của râu có liên quan đến những yếu tố nào ?

 

thuoc-moc-rau-Kaminomoto

 

Sau khi đã có một khung râu hoàn chỉnh, việc bạn cần làm thường ngày là tỉa tốt cho hàng râu của mình sao cho đẹp và ngăn nắp, loại bỏ những sợi râu mọc lệch hay bị hư để tạo nét đẹp tự nhiên cho râu. Bạn có thể sử dụng nhíp hoặc dao cạo chuyên dùng cho việc tỉa râu để thực hiện dễ dàng và hiệu quả hơn. Có thể kết hợp các loại kem dưỡng râu để giúp dưỡng ẩm cho râu, tránh gây tổn thương cho da và nang râu.
 

Ngoài ra, bạn nên sử dụng thêm sản phẩm thuốc kích thích mọc râu Kaminomoto http://thuocmocrau.org/ cực kì hiệu quả được nhiều cánh mày râu tin dùng với công thức được pha trộn từ các loại thảo dược tự nhiên, giúp kích thích râu mọc nhanh hơn, chắc khỏe hơn nhanh chóng chỉ sau từ 2 – 4 tuần sử dụng.

 


Tin tức khác