Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC VITAMIN ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA RÂU

02/01/2018
 

Chúng ta biết rằng vitamin và khoáng chất là cơ sở hoạt động của cơ thể, chúng được khoa học chứng minh là nền tảng hỗ trợ sự phát triển của râu. Duy trì sản xuất tối ưu testosterone và DHT (các hormone chính đứng sau sự phát triển của râu).  Duy trì sản xuất sebum, collagen, keratin, và mọi thứ mà cơ thể chúng ta làm để sản xuất năng lượng, dẫn đến sự tăng trưởng của râu.

Xem thêm các sản phẩm chăm sóc lông mày từ Nhật Bản http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-may-kaminomoto-sp1166.html

Chúng ta phải hiểu rằng các vitamin giúp tăng trưởng râu một cách gián tiếp. Chúng giúp duy trì mức độ tối ưu của các chất dinh dưỡng thiết yếu trong cơ thể của chúng ta để cơ thể có thể duy trì đúng chức năng.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những vitamin và khoáng chất nào là quan trọng nhất cho việc phát triển một bộ râu khỏe mạnh.

Vitamin và khoáng chất tốt nhất cho tăng trưởng râu

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các vitamin và khoáng chất thiết yếu và ảnh hưởng của chúng đến sự tăng trưởng của râu, sức khoẻ mái tóc, testosterone, và DHT, để biết khoáng chất và vitamin nào tốt nhất để thúc đẩy sự phát triển của râu trên khuôn mặt.

Vitamin A là cần thiết để tổng hợp testosterone (hormone chính đằng sau kích thích nang lông trên khuôn mặt để phát triển râu). Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi lượng vitamin A giảm, testosterone cũng giảm rất nhanh.

Vitamin B (complex) gồm 8 vitamin tan trong nước, hầu như tất cả các chất này có chức năng duy trì mức testosterone và làm cho cơ thể sản sinh bã nhờn và keratin cho tóc và râu tăng trưởng, đặc biệt là b7 (biotin) và B9 (folic acid).

Vitamin C bảo vệ cơ thể khỏi những tổn thương và oxy hoá, nó là chất chống oxy hoá chính của cơ thể chúng ta. Nó cũng giúp bảo vệ testosterone, DHT, và nang lông từ các hiệu ứng phá hoại của hooc môn căng thẳng cortisol.

Bổ sung Vitamin D đã được chứng minh khoa học để làm tăng mức testosterone lên 25%. Vì đây là hoóc môn chịu trách nhiệm kích thích sự phát triển của râu, người ta có thể dễ dàng kết luận rằng vitamin D là một loại vitamin cho râu và tóc.

Vitamin E là một chất chống oxy hoá tan trong chất béo bảo vệ cơ thể và các hoocmon khỏi sự hư hại của các gốc tự do và các hoocmon cortisol. Nó cũng ngăn chặn sự hình thành các loài ôxy phản ứng (ROS) và thúc đẩy sức khoẻ của tóc, da, và móng tay.

Vitamin K có hai dạng, K1 có thể tìm thấy trong rau xanh, và K2 có nhiều trong các cơ quan động vật như gan, não và tim. Cả hai đều là cần thiết cho việc sản sinh testosterone và DHT, và vì thế nó trở thành vitamin tăng trưởng râu rất quan trọng.

Những Vitamin đều đóng vai trò gián tiếp thúc đẩy sự tăng trưởng của râu, tuy nhiên nếu bạn là người mang gen xấu về râu, tức là không hề có sự phát triển mạnh, muốn có một bộ râu phát triển bạn cần sử dụng thuốc mọc râu Kaminomoto (http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-rau-kaminomoto-sp1167.html). Các thành phần có trong thuốc sẽ giúp đẩy nhanh quá trình phát triển của râu, kích thích thêm các nang râu mới. Sự kết hợp của các loại Vitamin và thuốc mọc râu Kaminomoto sẽ giúp cải thiện râu bộ râu. Biến ước có râu của bạn từ không thể thành có thể.

 


Tin tức khác