Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0939.24.99.95

Tin tức

5 lời khuyên giúp bạn có một bộ râu đẹp và chắc khỏe

12/12/2019
 

Bộ râu luôn được xem là biểu tượng của sự nam tính và phong cách đối với phái mạnh. Nếu có được sự chăm sóc phù hợp thì bộ râu trông sẽ rất chắc khỏe và thu hút. Ngược lại nếu không biết cách chăm sóc thì bộ râu của bạn sẽ trở nên nhếch nhác khiến người đối diện mất cảm tình. Hãy áp dụng ngay 5 lời khuyên dưới đây nếu bạn muốn có một bộ râu đẹp và chắc khỏe nhé!

 

Duy trì chế độ ăn uống lành mạnh

 

Râu mọc khi cơ thể bạn nhận đủ lượng vitamin cần thiết. Nếu bạn không quá vội vàng trong việc mọc râu thì không cần thiết phải ăn bất cứ thứ gì đặc biệt, chỉ cần đảm bảo rằng bạn có được chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng. Nếu bạn muốn bổ sung những chất cần thiết kích thích việc mọc râu thì đó có thể là Biotin, vitamin AB,...

 

cham-soc-rau-khoe-manh

 

Nuôi dưỡng bộ râu phù hợp với kiểu tóc của bạn

 

Một bộ râu trông sẽ đẹp hơn nếu nó phù hợp với kiểu tóc bạn đang có. Hãy cố gắng chọn một kiểu râu phù hợp với mái tóc bạn. Việc này thông thường sẽ mất kha khá thời gian để lựa chọn, tuy nhiên nếu có được kiểu tóc phù hợp với bộ râu thì trong bạn sẽ trở nên ấn tượng và thu hút hơn.

 

 

 

Ngủ đủ giấc

 

Các nghiên cứu cho thấy rằng việc thiếu ngủ là nguyên nhân khiến râu chậm phát triển. Nếu bạn muốn có mộ bộ râu đẹp và khỏe, hãy đảm bảo rằng bạn có được chế độ nghỉ ngơi phù hợp.

 

Bỏ qua những cơn ngứa

 

Khi bạn mới mọc râu, đôi khi việc này sẽ khiến bạn bị ngứa rất nhiều. Tuy nhiên đừng lo lắng, sau vài tuần bạn sẽ quen được với điều này và cảm giác ngứa sẽ không còn. Đừng bỏ cuộc và cạo râu chỉ vì nó khiến bạn bị ngứa. Bạn có thể cảm thấy nhẹ nhõm khi làm như vậy, nhưng bạn sẽ không thể tiến gần hơn đến việc đạt được mục tiêu mọc râu.

 

Đừng cố gắng chải chuốt râu trong khi nó đang phát triển

 

Hãy đợi một vài tháng đến khi râu của bạn phát triển thành hình dạng trước khi bạn muốn chải chuốt và chăm sóc, hãy để râu của bạn mọc đủ dài thì việc chăm sóc sẽ hiệu quả hơn.

 

thuoc-moc-rau-kaminomoto

 

Nếu như việc chờ đợi mọc râu khiến bạn bạn chán nản vì mất rất nhiều thời gian, hãy tham khảo việc sử dụng thuốc kích thích mọc râu kaminomoto. Đây là một trong những sản phẩm kích thích mọc râu hàng đầu tại Nhật Bản và thế giới. Những dòng mỹ phẩm của Kaminomoto với những đặc tính chuyên sâu về thuốc mọc tóc, mọc râu, mọc lông mày, mọc lông mi,...  mang lại cho bạn vẻ đẹp, niềm vui và sự tự tin trong cuộc sống.

 

 

 

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook