Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0939.24.99.95

Tin tức

1 phút mỗi ngày cho râu thêm đẹp

30/10/2017
 

 

Với những người nuôi râu, họ không thể nào ngừng việc đặt những câu hỏi về hiện trạng bộ râu của mình. Ví dụ như:  Làm sao để râu quai nón đẹp? Làm sao để râu mọc nhanh? Phải tốn bao nhiêu thời gian đầu tư thì râu mới đẹp?

 

Nếu thật sự bận tâm về vấn đề này, hãy cùng đọc bài viết dưới đây để “gom” những bí quyết cho mình nhé.

 

 

cham-soc-rau-quai-non

 

 

Các cách dưỡng râu.

 

Nếu may mắn bạn có thể sở hữu một râu rậm, râu quai nón mọc đều tự nhiên chỉ cần vài đường cắt tỉa bạn sẽ có ngay bộ râu đẹp hoàn hảo. Đối với đa phần đàn ông phương Tây râu quai nón tự nhiên là món quà tạo hóa bạn tặng, nhưng phái mạnh châu Á thì không được may mắn như vậy. Nuôi râu luôn là quá trình đòi hỏi sự tỉ mĩ và cẩn thận. Nếu mong muốn có được hàm râu đẹp hãy dành ra 1 phút mỗi ngày  để có ngay râu “xịn”.

 

Nhưng trước đó bạn cần phải hiểu rõ rằng, mọc râu không chỉ được tác động từ môi trường bên ngoài mà còn là tự tác động từ sâu bên trong.  Bạn nên chú ý bổ sung các loại thực phẩm chứa nguồn dinh dưỡng tích cực cho râu, Protein và Vitamin là 2 dưỡng chất thiết yếu. Bạn có thể tìm thấy nguồn dưỡng chất này từ các loại thực phẩm từ trứng, cá, thịt nạt,…các loại rau xanh và hạt.

 

Ngoài ra bạn cũng nên thiết kế một lối sống lành mạnh, râu được hình thành nhờ sự tác động của testosteron, vận động mạnh sẽ giúp cơ thể giải phóng nguồn năng lượng này giúp việc tăng trưởng râu trở nên thuận lợi hơn.

 

 

Sử dụng thuốc mọc râu.

 

Nếu không có được gen trội về râu rậm bạn khó có cơ hợi sở hữu bộ râu bắt mắt nếu như không dùng sản phẩm hỗ trợ. Thuốc mọc râu Kaminomoto là một sản phẩm được ưu chuộng hàng đầu hiện nay tại Nhật không những vì độ hiệu quả được thể hiện rõ qua 2 đến 4 tuần sử dụng mà nó còn tỏ ra ưu việt trong tính an toàn của sản phẩm. Sản phẩm này có thành phần chính là thảo dược thiên nhiên được tỉ mỉ lựa chọn từ những dược liệu quý, mang lại cho người dùng cảm giác an toàn và thân thiện với thiên nhiên.

 

thuoc-moc-rau-kaminomoto

 

Cách sử dụng sản phẩm vô cùng đơn giản, chỉ cần bôi thuốc mọc râu lên vùng da cần kích thích, sau đó để lại qua đêm. Bôi thêm một lần vào sáng hôm sau, chỉ cần một phút để thực hiện công đoạn này.

 

Bạn thấy đấy, để có được hàm râu đẹp “tưởng không dễ nhưng ai dè lại dễ không tưởng”, chỉ cần dùng đúng sản phẩm, ước mơ về hàm râu đẹp sẽ không còn xa. 

 

 

>>>>>Xem thêm: Râu không mọc ở nhân trung

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook