Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Bộ râu là điểm nhấn chính trên khuôn mặt của một người đàn ông. Nó không nhưng làm gương mặt của bạn trông thu hút hơn mà còn nói lên một phần tính cách của người đó.

Đàn ông để râu đã trở thành truyền thống từ rất lâu ở các nước phương Tây, một phần là do thời tiết và cũng do văn hóa phương tây.Với đàn ông châu Á lại khác, họ có quan niệm đàn ông “mặt mày nhẵn nhụi, áo quần bảnh bao” mới đẹp và hợp xu thế.

Đàn ông được xem là phái mạnh, người có bản lĩnh che chở cho phái yếu. Tính cách mạnh mẽ, chu đáo là những đức tính có sẵn trong mỗi người. Hàng râu đẹp sẽ nói lên tính cách, nét đẹp riêng của mỗi người đàn ông.

Bộ râu quai nón là niềm tự hào của cánh đàn ông, vì nó giúp tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, cá tính mạnh mẽ và sự thu hút toát ra từ khuôn mặt.

Để có được sự quyến rũ, bạn cần có một bộ râu phù hợp với khuôn mặt để làm hài hòa và tôn lên nét đẹp tự nhiên.

Với nam giới, bộ râu như là một phần trang điểm để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, nam tính và mạnh mẽ của đàn ông. Vì thế những người có may mắn được sở hữu bộ rậu rậm, dày nên tự hào về điều đó.

Râu quai nón đã trở nên khá quen thuộc với đàn ông phương Tây và đang dần trở thành xu hướng tại nước ta. Vì vẻ đẹp sang trọng và đầy mạnh mẽ mà bộ râu mang lại cho khuôn mặt của bạn.

Tỉa râu thường xuyên sẽ giúp râu bạn đẹp hơn, và khiến râu tăng trưởng, mọc đều theo khuôn khổ.

Bộ râu đẹp là niềm mong ước của hầu hết cánh đàn ông vì vẻ đẹp mạnh mẽ và lịch lãm mà nó mang lại cho khuôn mặt.

Chăm sóc râu là một việc làm hết sức quan trọng để giúp bạn có vẻ bề ngoài đẹp.

Nam giới được xem là phái mạnh bởi vẻ ngoài và những tố chất, tính cách mạnh mẽ. Râu là một phần làm toát lên tính cách, vẻ đẹp, khí chất mạnh mẽ, lịch lãm của người đàn ông.

Một bộ râu đẹp, rậm là niềm ao ước của rất nhiều cánh mày râu. Râu thể hiện vẻ đẹp hiện đại, vẻ lịch lãm và nét thu hút từ ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Đối với những người muốn nuôi râu lần đầu tiên, không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ, rắc rối trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng râu.

Để có một bộ râu đẹp, bạn cần có những cách chăm sóc phù hợp, hiệu quả nếu không muốn râu ngày càng ít và mỏng dần.

Đối với nam giới, bộ râu chính là nét nam tính, vì vậy ria mép và râu mọc đều là nguồn tự hào to lớn.

Chúng ta phải hiểu rằng các vitamin giúp tăng trưởng râu một cách gián tiếp. Chúng giúp duy trì mức độ tối ưu của các chất dinh dưỡng thiết yếu trong cơ thể của chúng ta để cơ thể có thể duy trì đúng chức năng.

Lông mày là một thành phần quan trọng để tạo nên một khuôn mặt đẹp và sắc sảo. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp các bạn có một hàng lông mày đẹp và tránh đi những thói quen không tốt làm tổn hại đến đôi lông mày.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn những công thức chăm sóc, nuôi dưỡng râu hiệu quả, giúp râu phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng.

Xu hướng nuôi râu đang trở thành một đề tài “hot” hiện nay. Râu thể hiện sự mạnh mẽ, sang trọng của người đàn ông, râu cũng là một điểm thu hút của đàn ông đối với các bạn khác phái.

Những mẹo nhỏ sau đây, mong rằng sẽ giúp các bạn có cách chăm sóc và nuôi dưỡng râu hiệu quả hơn, giúp cho bộ râu của bạn ngày càng trở nên rậm và đẹp hơn.