Thuốc mọc râu Nakashima Thuốc mọc râu Nakashima
Home » Tin Tức

Tin Tức

Sức hút của kiểu râu ngắn

9518986b33508d.img

Kiểu râu mọc ngắn là một trong những kiểu râu được phái đẹp yêu thích nhất. Nó cũng tồn tại nhiều điều thú vị mà có thể bạn chưa biết. Râu cạo ngắn (stubble) thường được ví von như một thứ “phụ kiện tự nhiên” nam tính dành cho các anh chàng. Chúng khiến bạn trở nên hấp dẫn theo cách ... Xem Thêm »

Lợi ích bất ngờ của việc để râu

1368695174220

Thực tế cho thấy, phụ nữ có xu hướng thích đàn ông sở hữu những bộ ria mép ấn tượng. Họ cho rằng đó là một tiêu chí đánh giá sự nam tính, hấp dẫn và một nghiên cứu mới nửa cho thấy, nam giới để râu có nhiều lợi ích sức khoẻ bất ngờ, ngăn chặn các loại dị ... Xem Thêm »

Cách làm râu mọc nhanh

images

Hầuu hết nam giới cũng cần làm đẹp và đặc biệt là thích thể hiện sự nam tính của mình bằng nhiều cách nhưng với râu và tóc ấn tượng nhất  hãy xem nam giới có thể làm gì để giúp râu và mái tóc phát triển nhé. Cách giúp râu phát triển nhanh bằng phương pháp tự nhiên Thông ... Xem Thêm »

Làm cách nào để mọc râu?

lam the nao de moc rau

Sự quyến rũ và nam tính ở phái mạnh chính là nhờ nụ cười lún phún với hàm râu hấp dẫn. Như vậy làm cách nào để mọc râu ấn tượng? Phụ nữ thường cho biết, họ thích những người nam giới có râu hơn là những người nhẵn nhụi. Tuy nhiên, do đặc điểm của mỗi người, không phải ... Xem Thêm »

Thuốc mọc râu Nakashima giá bao nhiêu?

thuoc_moc_rau_nakashima

Cánh mày râu thường lựa chọn thuốc mọc râu Nakashima để “làm đẹp” cho khuôn mặt mình, trông điển trai và phong độ hơn. Bạn mua thuốc mọc râu Nakashima ở nhiều địa điểm và giá cả khác nhau, đôi khi chênh lệch quá nhiều khiến bạn lo ngại về chất lượng sản phẩm cũng như vấn đề hàng nhái, ... Xem Thêm »