Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0939.24.99.95
Giới thiệu

Giới thiệu Thuốc mọc râu Kaminomoto

 

- Được nghiên cứu và phát triển bởi công ty dược phẩm, mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản, thuốc mọc râu Kaminomoto là một bước tiến vượt bật trong công nghệ chăm sóc và kích thích mọc râu dành cho nam giới.


- Thuốc mọc râu Kaminomoto được các chuyên gia nghiên cứu để phù hợp với thể trạng của đàn ông Châu Á. Đặc biệt là khu vực Đông Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, khắc phục khiếm  khuyết râu mọc ít và thưa.


- Thuốc mọc râu Kaminomoto đặc biệt hiệu quả hơn hẳn so với các sản phẩm của Mỹ và Châu Âu vì phù hợp với tính trạng cơ thể.Với thành phần là các thảo dược thiên nhiên, đặc biệt là chiết xuất từ Hông Sâm quý hiếm, thuốc mọc râu Kaminomoto cam kết không gây ra tác dụng phụ, hoàn toàn lành tính đối với vùng da tiếp xúc trực tiếp và cơ thể người sử dung.


- Thuốc mọc râu với các hoạt chất thiên nhiên, giúp kích thích mọc râu bằng cách gia tăng lưu thông tuần hoàn máu, testosterone tăng vẻ nam tính cho khuôn mặt của bạn. Ngoài ra khi sử dụng, sản phẩm sẽ hạn chế tình trạng nhờn bám kín các nang râu, giúp lỗ chân lông thông thoáng kích thích sự phát triển của nang râu. 


- Sử dụng thuốc mọc râu Kaminomoto là phương án tốt nhất để tránh xa tình trạng “mày râu nhẵn nhụi”, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại nét phong trần lịch lãm vốn có. 

 

 

Tư Vấn Online Facebook